Hạ tầng xã hội tại Căn hộ chung cư hạng sang Millennium được đầu tư rầm rộ.

Mở bán bán Millennium hiện nay là tin tức hot nhất được rất nhiều quý khách hàng “săn lùng”, hiện nay, CĐT đã có những tin tức dự kiến về việc ra mắt tòa căn hộ đầu tiên với 650 căn hộ đẳng cấp view hồ cảnh quan và hướng mặt đường Bến Vân Đồn, quý khách hàng quan tâm tới Căn hộ chung cư hạng sang Millennium hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website để nhận được những tin tức đầu tiên ngay khi có thông báo ra mắt chính thức từ CĐT Thảo Điền Inventments.

Millennium

Tiềm năng liên kết vùng ở Căn hộ chung cư hạng sang Millennium

chủ đầu tư Thảo Điền là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Masteri, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Nam của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án nhà ở càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Thảo Điền Inventments trong khả năng chọn lọc vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Căn hộ chung cư hạng sang Millennium sẽ đem đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian cho NĐT thức thời. khu căn hộ hạng sang Millennium còn là dự án nhà ở mang sứ mệnh đi lại các dự án nhà ở mang thương hiệu Masteri của Thảo Điền Inventments tại phía Nam thành phố lại với nhau, đem đến một hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại và dẫn đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Masteri dành cho cư dân cư Căn hộ chung cư hạng sang Millennium nói chung.

Nằm trong khuôn viên khu căn hộ hạng sang Millennium là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân.Cuộc sống ngột ngạt tại Sài Gòn với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách hàng thấy được mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là một phần rất là cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án nhà ở đẳng cấp mà quý khách hàng lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không kém quan trọng những nhân tố trước.

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium cơ hội đầu tư vàng

Với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì dự án Millennium chủ đầu tư Thảo Điền đúng là dự án nhà ở đem đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh danh tiếng trên thế giới, Căn hộ chung cư hạng sang Millennium có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi lại nhanh, được bố trí hợp lý trong tòa nhà.

Đọc thêm Căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: các dự án căn hộ quận 4

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Millennium là 60 triệu/m2, con số có thể nói lý tưởng cho một thiên đàng giữa lòng Sài Gòn. Mở bán Căn hộ chung cư hạng sang Millennium hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết của dự án nhà ở sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng một bí quyết nhanh nhất, xác thực nhất nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi Căn hộ chung cư hạng sang Millennium.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339