Sala apartment for rent được xây dựng chuẩn 5 sao nhiều tiện ích

Khu dự án cao cấp Sala apartment for rentt vị trí tại đường 10th Mai Chi Tho highway quận 2 An Loi Dong ward xây dựng bởi Dai Quang Minh Group cung cấp nhiều khách hàng quan tâm. Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala xây dựng một căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng. Hãy tìm hiểu những điểm tuyệt vời chỉ tại apartment for rent in Sala.

khu đô thị sala

Sala apartment for rent nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc cho thuê căn hộ Sala ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng apartment for rent in Sala, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Sala apartment for rent sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Sala apartment for rent luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Sala apartment for rent hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực. Apartment for rent in Sala thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Apartment for rent in Sala có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Sala apartment for rent nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Đáp ứng mội nhu cầu về apartment for rent in Sala một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Thanh toán Sala apartment for rent theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/

0913.756.339