Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp bình an tại Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Bà Rịa – Vũng Tàu khiến người ta cần nhiều hơn những KĐT sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn cung cấp được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của Oyster Gành Hào là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và tân tiến như vậy.

Oyster Gành Hào

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào khu vực lý tưởng

dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nằm tại vị trí vàng cửa ngõ trung tâm, với mặt đường đường lớn là đường Trần Phú, khu vực sầm uất bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá hoàn tất cộng với liên kết vùng hoàn hảo, condotel gành hào là lựa chọn xuất sắc của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án căn hộ chung cư quanh năm.Đây là điểm nhấn rất là ấn tượng mà Vietpearl Group muốn gây ra cho dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào. Nét độc đáo, thú vị trong thiết kế là những tấm gạch phát sang kết hợp cùng những hệ thống ánh sáng tân tiến giúp gây ra một không gian lãng mạn, quảng trường tại chung cư sẽ đậm chất nghệ thuật lúc bạn lạc bước vào nơi đây.

Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào khu công viên

condotel gành hào được thiết kế theo phong cách hiện đại, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh của thế giới nhằm đem tới không gian sống đẳng cấp. Từng chi tiết trong căn hộ luôn được các kiến trúc sư Vietpearl Group coi trọng từng chi tiết, đảm bảo hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và đời sống hiện đạivà coi trọng yếu tố phong thủy của người Châu Á Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu đi đến của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: bán căn hộ vũng tàu

Những quý khách đã mua được căn hộ chung cư cao cấp hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản lúc có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án căn hộ chung cư giai đoạn này với những ưu thế cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Sở hữu những ưu thế vượt trội để có thể trở thành tâm điểm bất động sản trong năm 2019, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội sở hữu Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như cơ hội lựa chọn căn vị trí vàng nhất. Với những gì đang có, Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, công đoạn nhanh lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu uy tín nhất thị trường là Vietpearl Group, Vietpearl Group, OCB. Bởi vậy, Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào xứng tầm là 1 dự án căn hộ chung cư bất động sản cao cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339