Merosa Khang Điền dự án Biệt thự tầm nhìn tuyệt đẹp hiện đại nhất

Biet thu Merosa Khang Điền đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Merosa Khang Điền

Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 tầm nhìn tuyệt đẹp

biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười nằm ở địa điểm Mặt tiền đường Võ Chí Công kết nối với các tuyến đường chính Mặt tiền đường Võ Chí Công. Đây là vị trí cửa ngõ của khu vực phía ĐÔNG Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ đây cư dân có thể tiện lợi kết nối tới các vị trí trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như Mặt tiền đường Võ Chí Công dự án Merosa Khang Điền quận 9 ngoài vị trí đắc địa đắc địa còn tiếp giáp với Mặt tiền đường Võ Chí Công. Các siêu thị điện máy như The Garland, Mega Mart, Vila Park,,… nằm trong bán kính 500m di chuyển, rất thuận tiện cho các nhu cầu sinh hoạt,.. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười sẽ được thừa hưởng được toàn bộ các tiện ích bên ngoài và nội khu sẵn có.

Đặc biệt, nội khu dự án trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… đáp ứng nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. cùng với đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh đón khách … Tạo nên môi trường sống chất lượng và xanh cho cư dân. Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Biệt thự cho khách hàng.

Nhà phố Merosa Khang Điền quận 9 hiện đại nhất

dự án Merosa Khang Điền quận 9 được xây dựng với 4,3 ha, Loại hình xây dựng: 3 block A, B, C. Liên thông với nhau với số lượng vài trăm căn với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười hết sức hợp lý. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích các lô nhà phố và biệt thự sẽ từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/opal-cityview/

Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2021. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía ĐÔNG Thành Phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười để so sách với các dự án khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng Biệt thự biệt thự cao cấp, không gian xanh thoáng mát, hợp phong thủy với mọi nhà. Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án nào xung quanh có thể so bì.

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339