Melosa Khang Điền quên nỗi lo kẹt xe ngập nước

Melosa Khang Dien – Nếu bạn bị ám ảnh bởi nạn kẹt xe, tắc đường mỗi lần tan sở. Bạn chán nản việc phải chen chúc trong dòng người đông đuc cả tiếng đồng hồ mới về được đến nhà. Hãy tham khảo vị trí của dự án nhà phố, biệt thự Melosa Garden quận 9 với vị trí “vàng”, bạn sẽ không còn phải lo về nạn kẹt xe nữa.

Đang có nhiều dự án được đánh giá tốt nhất ở thị trường căn hộ như Flora Fuji hay căn hộ SKY 9 nằm trong bán kính 3km từ Melosa Garden và biệt thự Lucasta. Và chắc chắn không chỉ có Lucasta hay Melosa hay Flora Fuji hay SKY 9 đều có thể sinh lợi cao.

Chắc chắn bạn có thể đầu tư mua Flora Fuji và SKY 9 để được những cơ hội mà không nhiều nhà đầu tư có thể xem xét.

Vị trí của dự án Melosa Garden cực kì thuận lợi, đường xá rộng rãi, thoáng mát, hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, nạn kẹt xe gần như không bao giờ xảy ra. Thời gian để bạn đi từ nhà đến những nơi mà bạn cần đến cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

phoi canh du an melosa garden

Melosa Garden tọa lạc tại trung tâm quận 9. Từ dự án Melosa Garden bạn chỉ mất từ 5 – 10 phút là đến được trung tâm quận 1, quận 2 và các quận lân cận thông qua các con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực quận 9 cũng đang là một trong những khu vực có cơ hội đầu tư bất động sản rất lớn vì vị trí đắc địa và tiềm năng của vùng đất này. Chỉ trong vòng 5 – 10 năm nữa, giá cả bất động sản của khu vực này sẽ biến động rất lớn. Với quy hoạch đồng bộ, phát triển quận 9 đang có những bước chuyển mình lớn, trở thành khu đô thị trung tâm mới của thành phố. Xung quanh dự án Melosa Garden là hàng loạt các khu dân cư, các dư án lớn như: Phố Đông Village, Villa Park, Centara Thủ Thiêm, …. đã bắt đầu hình thành và dân cư khá đông đúc. Cùng với sự phát triển của các dự án xung quanh Melosa Garden sẽ giúp cho khu vực phát triển nhanh chóng và đồng bộ hơn nữa.

Melosa Garden Quận 9 có qui mô lên tới 17 hecta, bao gồm 378 căn nhà phố và 68 căn biệt thự. Với mật độ xây dựng tại dự án này chỉ có 38%, đây thật sự là một điểm rất khác biệt nếu so với các dự án khác cùng phân khúc. Với diện tích khuôn viên cực lớn , dự án Melosa Garden đã dành phần lớn để làm tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân trong dự án như: hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng khám y tế, sân tennis, phòng tập gym – yoga, …. Ngoài ra ,do nằm kế bên các dự án khu dân cư lớn nên cư dân tại Melosa Garden còn được thừa hưởng một loạt các tiện ích cao cấp như bệnh viện , hệ thống giáo dục từ cấp 1-3 và các cơ quan hành chính ngân hành đều trong bán kính 2km.

Với những gì mà Melosa Garden đem lại, nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản thu hút nhiều sự quan tâm nhất.

 

0913.756.339