Melosa Garden khẳng định mức sống mới cho cư dân

Dự án Melosa garden khẳng định tầm cao thương hiệu mới. Là dự án được sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách châu âu cùng với truyền thống văn hóa Việt Nam. Melosa quận 9 có vị trí chiến lược trong đầu tư cũng như tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

phoi canh melosa garden

VỊ TRÍ MELOSA GARDEN GẦN NGAY CAO TỐC

Ngay giữa lòng đô thị hiện đại, Melosa Garden vẫn còn giữ được môi trường sinh thái sông nước của vùng quê miền nam. Tọa lạc ngay bên dòng sông Rạch Chiếc melosa quận 9 sẽ mang trong mình không khí trong lành mát lạnh từ dòng sông và công viên cây xanh lên đến 6ha.

Dự án Melosa Garden cũng nằm bên cạnh của biet thu Lucasta cũng do Khang Điền phát triển. Biệt thự Lucasta là nơi ở của tầng lớp thượng lưu tại Quận 9

HOÀN HẢO KHI CHỈ 2TY7 MUA ĐƯỢC MELOSA GARDEN QUẬN 9

Chỉ với mức giá 2.7 tỷ/căn, khách hàng sẽ tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo khi về sống tại melosa garden. Với phương thức thanh toán 9 , 12 tháng hoặc 3 năm, tiến độ thanh toán như thế này là khá linh hoạt. Nếu so sánh với mức giá của các dự án cùng phân khúc thì Melosa Garden có giá cao hơn nhưng đổi lại qui hoạch và thiết kế Melosa cao cấp hơn.

Melosa garden không chỉ là một nơi để sống, để đầu tư kinh doanh mà còn là một nơi ươm mần cuộc sống cho con trẻ trong gia đình bạn, tương lai của đất nước. dự án melosa mang đến cho bạn một cuộc sông yên bình, thư giãn bên hồ bơi, thác nước sau một ngày làm việc mệt mọi.

nha pho song lap melosa garden

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất cho bạn quyết định. Melosa Garden không đơn thuần là mái nhà mà còn là cơ hội thật sự để đầu tư.

HOTLINE DỰ ÁN MELOSA GARDEN – 0933.186.123 – MR PHÚC

Trả lời

0913.756.339