Lý giải sức hút mang tên Park Hill Times City gây sốt thị trường

Từ khi ra mắt cho tới nay, các căn hộ Park Hill Times City vẫn không ngừng hạ nhiệt, gây sốt cho thị trường ở cả phân khúc bán, cho thuê hay chuyển nhượng Park Hill Times City đều được các nhà đầu tư và khách hàng khá quan tâm.

Được tung ra thị trường vào thời điểm cuối năm 2011, Park Hill Times City được coi là một “hiện tượng” hiếm có tại thời điểm đó. Khi những đợt mở bán đầu tiên bắt đầu các căn chung cư Park Hill Times City đã nhanh chóng có chủ nhân với tỷ lệ bán thành công lên tới 80% – một con số kỷ lục trong số các đợt mở bán trên thị trường.

cho-thue-park-hill-times-city

Sau đó, thị trường BĐS rơi vào tình trạng ảm đạm, chỉ sau chưa đầy 10 tháng, khi thị trường vừa rục rịch ấm trở lại, một lần nữa Times City nói chung và các căn hộ Park Hill Times City nói riêng lại đi trước một bước. Trong các đợt mở bán quy mô từ nhỏ đến lớn, Park Hill Times City đã thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Hàng dài khách hàng từ nhiều nơi đổ về xếp hàng tìm hiểu về dự án. Trên các trang rao vặt và các sàn giao dịch, những căn đẹp của Park Hill Times City cũng được rao bán chênh từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng mỗi căn.

Trong khi đó, giới trong nghề cũng cho rằng, người mua căn hộ cao cấp hiện nay, bên cạnh yếu tố giá cả còn rất chú trọng tới chất lượng công trình và các giá trị cuộc sống mang lại. Do đó, việc sở hữu một vị trí đẹp, hệ thống hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đã được hoàn thiện là nguyên nhân khiến các dự án chung cư cao cấp như Times City thu hút người mua.

park-hill-times-city-2

Tại căn hộ Park Hill Times City, cư dân được sở hữu một hệ thống trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm lớn bậc nhất Hà Nội Vincom Mega Mall Times City; sử dụng hệ thống các tiện ích đồng bộ bao gồm: cụm bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam; Hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; Thủy cung lớn nhất Việt Nam; Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec…

Không ít các khách thuê nhà tại Park Hill Times City, sau một thời gian sinh sống, sử dụng dịch vụ và tận hưởng các tiện ích tại dự án, đã quyết định xuống tiền mua nhà. Nếu bạn yêu thích một căn hộ nào đó, nhưng lại có người mua mất rồi thì hãy chọn hình thức mua lại thông qua việc chuyển nhượng Park Hill Times City của các gia chủ không có nhu cầu sử dụng căn hộ nữa.

0913.756.339