Kiến trúc Thảo Điền Pearl quận 2 kết hợp hài hòa phong cách hiện đại

Những điểm nhấn của căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2. Căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

can ho thao dien pearl

thao dien pearl sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Với tòa tháp cao 86 Tầng, sẽ là dự án cao  nhất Việt Nam du an Empire City vượt qua những siêu dự án kỷ lục trước đó như: Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower ( Vinhomes Central Park)  Bitexco 68 ( Biểu tượng sự phát triển của Việt Nam )

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Thảo Điền Pearl quận 2 lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Xung quanh dự án cho thue can ho thao dien pearl là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Với điểm này sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng là giới doanh nhân và khách nước ngoài.

Song song đó, thiết kế căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2 hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đó ánh sáng mặt trời.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Thảo Điền Pearl quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin Thảo Điền Pearl quận 2 tốt nhất. Hotline 0903191286

 

0913.756.339