Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp Đầu tư 1 sinh lời 3

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cũng như mặt bằng chính thức của Q7 boulevard Nguyễn Lương Bằng. Sau thời gian cấp tốc hoàn tất thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự định giấy tờ đầy đủ cho dự án căn hộ chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong quý 4 tới đây.

Q7 Boulevard

Nghiên Cứu Thông tin Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

An toàn và an ninh tuyệt đối Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Tại khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard (đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ) CĐT Hưng Thịnh Corp. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp nằm ngay trung tâm KĐT Phú Mỹ Hưng. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND TP.HCM. Trung tâm hành chính mới của TP.HCM sẽ được hình thành tại khu vực Quận 7.

Cư dân Q7 boulevard Nguyễn Lương Bằng sẽ cùng thị hưởng một đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống thường ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn đem đến cho cư dân một môi trường sống vô cùng tốt, trong lành cho sức khỏe. Cộng đồng văn minh, cao cấp là nét hấp dẫn của các khu căn hộ chung cư hạng sang. Dân trí cao cùng hệ thống an ninh đảm bảo đem đến môi trường sống an toàn, lành mạnh. Ngoài ra lúc sống tại căn hộ cao cấp, cả gia đình sẽ có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nhiệm những phút giây vui chơi hay tản bộ bên bể bơi dự án… tình thân gắn kết, căng thẳng, rắc rối được sẻ chia. Cuộc sống trở thành hạnh phúc, bình yên, và dễ chịu hơn rất nhiều. Ngoài ra khu vườn trung tâm giữa các tòa khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard có khuôn viên cây xanh. Bố mẹ và các con luôn có những không gian hít thở không khí trong lành và vận động.

Không gian đẹp của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Q7 Boulevard

Xem thêm tại đây GKG: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án căn hộ chung cư là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ chung cư hạng sang lô gia đang đóng vai trò càng ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn tự nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây lúc diện tích các căn hộ chung cư hạng sang thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng KH hơn.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này CĐT Hưng Thịnh Corp đã chính thức cho mở bán thị trường bất động sản TP.HCM Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được phân tích là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 1,6 ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào cuối năm 2019. KH lúc sở hữu một chung cư tại Diamond island apartment đây không chỉ được sống trong những căn hộ hiện đại, sang trọng mà còn được tận hưởng không khí trong lành, môi trường sống xanh hòa mình vào thiên nhiên. Có thể nói đây là môi trường sống xuất sắc để tận hưởng cảm giác an yên trọn vẹn giữa lòng TP.HCM đông đúc và ồn ào. Sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang hot tại Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp là KH đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án căn hộ chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339