Giải thưởng mà Xuân Mai Corp đã đạt được

Xuân Mai Corp là cái tên đã trở nên khá quen thuộc trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là tại thị trường miền Bắc với các dự án được đầu tư chất lượng một cách bài bản.

Để có thể hiểu rõ hơn về tập đoàn Xuân Mai cũng như các giải thưởng tập đoàn đã đạt được và các căn hộ Xuân Mai nổi bật, các đối tác chiến lược của đơn vị, hãy đồng hành cùng SaleReal qua những thông tin dưới đây.

Giải thưởng mà Xuân Mai Corp đã đạt được

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Xuân Mai Corp đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ cùng sự kiên trì trong việc nghiên cứu và áp dụng hệ thống công nghệ khoa học hiện đại vào việc xây dựng, chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã được vinh danh trao tặng nhiều các giải thưởng có giá trị vô cùng lớn.

Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ năm 2005. Xuân Mai Corp tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng được trao tặng giải thưởng này.

Huân chương lao động hạng nhì và hạng ba.

Cúp vàng ISO do bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng.

Đây là các giải thưởng chứng minh được sự nỗ lực hoạt động cũng như năng lực của tập đoàn Xuân Mai Corp, tạo tiền đề cho tập đoàn này ngày càng nỗ lực vươn lên vị thế hàng đầu cạnh tranh với các chủ đầu tư danh tiếng khác hiện nay.

chu dau tu xuan mai

Đối tác chiến lược của chủ đầu tư Xuân Mai

Một trong những thế mạnh nổi bật của Xuân Mai Corp so với nhiều tập đoàn khác chính là việc bắt tay hợp tác được với các đơn vị chiến lược là các thương hiệu có tiềm lực và danh tiếng đầy vững mạnh. Việc tạo nên được những mối quan hệ trên nền tảng phát triển bền vững sẽ là yếu tố thúc đẩy được sự gia tăng các dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng một cách cao cấp và đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của người dân.

Các thương hiệu mà Xuân Mai Corp đã ký kết hợp tác và cùng đầu tư điển hình như BIM Group; Đất Xanh Group; tập đoàn Him Lam; công ty Cổ phần xuất nhập khẩu GELEXIMCO; ngân hàng BIDV hay Phú Tài Land…

Điều này khiến SaleReal tin tưởng vào những giá trị mà chủ đầu tư này có thể tạo ra được trong tương lai và cung cấp cho quý khách hàng. Qua đó, cũng có thể thấy được một điều là Xuân Mai Corp có đủ điều kiện để có thể cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn mạnh khác.

Tiện ích sống tại các dự án Xuân Mai

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp rất chú trọng trong việc tạo ra một căn hộ sống đảm bảo đáp ứng được các mong muốn và nhu cầu về đời sống tiện ích trong căn hộ để mang lại sự hài lòng tối đa cho các cư dân tin tưởng chọn lựa căn hộ Xuân Mai Corp làm nơi an cư. Đặc biệt là các hệ thống khuôn viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời, đường dạo bộ… được chủ đầu tư Xuân Mai Corp chú trọng thiết kế một cách tỉ mỉ, chăm chút được SaleReal đánh giá rất cao.

Qua những chia sẻ của SaleReal về các giải thưởng có giá trị mà Xuân Mai Corp đã vinh dự nhận được, các đơn vị đối tác chiến lược của tập đoàn cùng các hạng mục tiện ích được chủ đầu tư thiết kế tạo ra trên đây, SaleReal hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

0913.756.339