Khu dự án Asiana Capella Gotec Land phù hợp thực tế sảnh sang trọng

Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn – siêu Dự án căn hộ chung cư bất động sản, kết quả của hợp tác chiến lược giữa , và VCB đã và đang “gây sốt” tại khu vực phía Tây thành phố, là chủ đầu tư chính và Ngân hàng VCB chịu trách nhiệm giải thích khách hàng lúc mua căn hộ tại khu dự án Asiana Capella Gotec Land.

Asiana Capella

Khu căn hộ Asiana Capella Gotec Land phù hợp thực tế

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt đường Trần Văn Kiểu,công viên hồ cảnh quan,view trung tâm thành phố, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ cao cấp tại khu dự án Asiana Capella Gotec Land đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Asiana Capella .

Vơi quy mô dự án căn hộ lớn, Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần. Đối với quý công dân thành đạt và hiếm thời gian thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án căn hộ của banggiachudautu.vn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Khu căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land sảnh sang trọng

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu dự án căn hộ chung cư Asiana Capella, hẳn khách hàng sẽ đều nhận thấy, dự án căn hộ này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, cao cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện áp sử dụng. Mỗi một chung cư cao cấpộ tại khu dự án Asiana Capella Gotec Land là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như chất liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm cộng ưu việt đáp ứng được tiêu chí và sở thích chọn lọc của nhiều khách hàng lúc đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Không những thế, chủ đầu tư còn triển khai csbh bán khu dự án Asiana Capella Gotec Land với giá hấp dẫn thích hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Và điểm đáng quan tâm nhất đó là khách hàng mua chung cư cao cấp nếu đang quan tâm vay vốn sẽ được giải thích từ ngân hàng VCB với các chương trình ưu đãi, chiết khấu, quà tặng,…giúp khách hàng có thời cơ sở hữu ngôi nhà cao cấp tại đây giản đơn hơn. Một không gian đẹp, không gian sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng cao cấp là điều mà nhiều khách hàng hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh trở thành thành viên của đại gia đình khu dự án Asiana Capella Gotec Land, để cùng trải nghiệm những điều hoàn hảo tại nơi đây.

https://Banggiachudautu.vn/

Đọc thêm tin này

Trả lời

0913.756.339