Giá bán dự kiến dự án căn hộ M-One

Với giá dự kiến về can ho M One mà chủ đầu tư đưa ra là từ 22tr/m2; tức là từ 1,3 tỷ cho căn hộ 2pn có diện tích nhỏ nhất và các căn hộ diện tích trung bình sẽ vào tầm 1,5 tỷ sẽ là một mức giá cạnh tranh với những căn hộ khác. Bởi tại can ho M One này, hội tụ đầy đủ những yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng như: vị trí, tiện ích, thiết kế, nội thất, an ninh,…vv.

can-ho-mone

Chúng ta hãy cùng điểm qua các mức giá của những dự án căn hộ cao cấp tại quận 7 để thấy rõ được mức giá cạnh tranh của du an M One Quan 7

+ Dự án căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1: từ 20tr/m2.

+ Dự án căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 2: từ 18tr/m2

+ Chung cư Mỹ Phú: từ 20tr/m2

+ Căn hộ Sunriver : từ 24tr/m2

+ Quốc Cường Gia Lai: từ 17tr/m2

+ Chung cư Minh Thành: từ 18tr/m2

+ Chung cư Luxcity : từ 24tr/m2

+ Chung cư Docklands Sài Gòn: từ 30tr/m2.

Qua những thông tin về giá dự kiến của các căn hộ tại quận 7, có thể thấy rằng giá bán của du an M One Quan 7 thuộc top đầu khu vực, tức là khoảng 22-24tr/m2 ( chưa VAT ). Và chúng ta cần lưu ý là trong số các chung cư kể trên còn có cả những chung cư thuộc phân khúc “trên cao cấp” đó là Docklands Sài Gòn, điều đó cho thấy vị thế to lớn của khu vực này.

can-ho-mone2

Một điều quan trọng nữa là phân khúc giá dưới 2 tỷ là chiến trường chính của tất cả các công ty địa ốc lớn hàng đầu hiện nay, vì vậy, việc cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án là điều không tránh khỏi.

Xuất hiện M-One Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ tăng sự cạnh tranh trực tiếp đến các dự án lân cận là Luxcity Quận 7 và Sunriver cùng thuộc Đất Xanh. Tuy nhiên cả 2 dự án này hiện có số lượng còn không nhiều nên khách hàng cũng không còn nhiều sự lựa chọn.

Gần dự án nhất là 2 chung cư Quốc Cường Gia Lai và Mỹ Phú, tuy nhiên 2 căn hộ này không có nhiều tiện ích và tất nhiên “sự đẳng cấp” là chênh lệch khá nhiều so với căn hộ M-One Nam Sài Gòn. Bởi tại căn hộ này, tiện ích được đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc tế và cùng nhiều tiện ích ngoại khu thuận tiện khác.

M-One Nam Sài Gòn là đứa con cưng thứ 2 được tập đoàn Thảo Điền Invesment xây dựng tại quận 7 với cả tâm huyết, mang tầm xưng danh quốc tế để tiếp nối sự thành công của người anh cả căn hộ Masteri Thảo Điền. Hứa hẹn là một căn hộ có giá cả cạnh tranh và hấp dẫn so với những căn hộ cao cấp lân cận.

0913.756.339