Giá bán dự án của tập đoàn Novaland

Các dự án của tập đoàn Novaland luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Bởi các dự án này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội so với các dự án khác trong cùng khu vực.

Đặc biệt, giá bán của các dự án Novaland làm chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường bất động sản. Vậy giá bán các dự án của chủ đầu tư Novaland như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của SaleReal chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Giá bán dự án của tập đoàn Novaland

Novaland là chủ đầu tư không còn quá xa lạ với đông đảo khách hàng.Tập đoàn này có uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy,các dự án của đơn vị này luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Theo thông tin mà SaleReal chúng tôi thu thập, tìm hiểu được thì giá bán dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland thường có mức giá bán cao hơn so với các dự án khác tại những khu vực xung quanh. Tuy nhiên các chuyên gia bất động sản nhận định với những ưu điểm cũng như những thuận lợi mà các dự án Novaland sở hữu thì đây được coi là mức giá vô cùng hợp lý..

Các dự án của Novaland có tốc độ tăng giá tốt, nhất là thời điểm 4 – 6 tháng sau khi cư dân đã dọn về sinh sống và cảm nhận được những giá trị mà dự án mang lại. Vì vậy, các dự án do Novaland làm chủ đầu tư luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm của mình Chủ đầu tư Novaland cũng sẽ áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua căn hộ Novaland.

Ngoài ra, du an Aqua City vừa được chủ đầu tư Novaland triển khai cũng sở hữu phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn, khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết của Lê Đình Phong.

Một số biệt thự nghỉ dưỡng tiêu biểu của chủ đầu tư Novaland

Chủ đầu tư Novaland không chỉ nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm căn hộ vô cùng hấp dẫn mà còn được biết đến với các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Tiêu biểu như

novabeach cam ranh

Dự án Nova Beach Cam Ranh được xây dựng với tổng diện tích là 22.6 ha tại ngay trung tâm bài Dài, mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là khu vực có vẻ đẹp còn khá hoang sơ nên thu hút được đảo khách du lịch trong và ngoài nước nên tiềm năng phát triển dự án này là rất lớn.

Dự án NovaWorld Phan Thiết là dự án đang được triển khai xây dựng trong năm 20202 và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. dự án được triển khai xây dựng ngay tại khu du lịch Phan Thiết, TP.Phan Thiết, Bình Thuận.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm có diện tích khá lớn khoảng 100 ha được xây dựng tại Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, bao gồm condotel, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng….

trên đây là những thông tin chia sẻ của SaleReal về giá bán các dự án của chủ đầu tư Novaland cũng như các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiêu biểu của dự án này . Nếu có băn khoăn thắc mắc về các dự án của Novaland khách hàng có thể liên hệ với SaleReal chúng tôi để được giải đáp.

0913.756.339