Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 chủ đầu tư Công ty Nhà Khang Phúc

nhà phố The Green Village Tỉnh Lộ 10 là một trong những dự án bất động sản dẫn đầu về qui mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả Nhà liên kế vườn, biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã khiến cho khu dân cư này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm tốt “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/cong-ty-cat-tuong/

Dự án The Green Village dự án qui mô

The Green Village Phong Phú 2 Tỉnh Lộ 10 Banggiachudautu.vn nằm ở vị trí rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Bình Chánh nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng . khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty Nhà Khang Phúc chuyên phân phối những dự án bất động sản ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Mỗi sản phẩm bất động sản Công ty Nhà Khang Phúc mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống nổi bật theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Với hệ thống trung tâm thương mại và trung tâm thương mại hiện đại ngay trong dự án bất động sản. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

The Green Village Tỉnh Lộ 10 nhiều lựa chọn

khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 cũng đang được biết tới là dự án bất động sản xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2020, toàn bộ mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án bất động sản theo hơi hướng hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Bình Chánh đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự với diện tích Đất nền giao động từ 1000 – 500m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/charm-ho-tram-resort/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty Nhà Khang Phúc mà Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty Nhà Khang Phúc đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Quý vị để ý và có nhu cầu nhận bảng giá Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 năm 2020 mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339