Dự án hấp dẫn hàng đầu Việt Nam- intercontinental Phú Quốc

Ai cũng biết Phú Quốc ( đảo Ngọc )là trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam, nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn đó, công ty cổ phần  BĐS Syrena – thành viên của tập đoàn Bim group đã mở ra du an phu quoc marina, được xây dựng tại hòn đảo này  chắc chắn nó sẽ thành một thiên đường du lịch trong tương lai, và bây giờ nó đã khẳng định được điều đó.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

du an Intercontinental Phu Quoc trải mình dài trên một bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với chiều dài lên tới 10km, nước biển quanh năm xanh mát vào mùa hè, ấp áp vào mùa khô…nơi đây được thiên nhiên ưu đãi. Cụ thể dự án như sau:

–        Tên dự án : Intercontinental Phú Quốc

–        Vị trí: bãi Trường , xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

–        Chủ đầu tư: công ty ccoor phần BĐS syrena.

–        Diện tích:9,19 ha

–        Số tầng : 20

–        Tổng diện tích sàn: 101623m2

–        Số phòng: 339( khách sạn);115(căn hộ);5 (biệt thự biển)

–        Nhiều điều hấp dẫn: khu sinh quyển thế giới biển, lặn san hô,rừng ngập mặn

Dự án waterfront phu Quoc đã được xây dựng cách đây 3 năm  (tháng 5 năm 2014) thuộc siêu dự án với chủ đầu tư hàng đầu thế giới, hiện nay đã được hoàn thành đưa vào khai thác và sử dụng.

Đối với khách sạn  được đầu tư  cơ sở hạ tầng, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế 5 sao mang lại cho du khách một kì nghỉ lễ đẳng cấp bậc nhất. với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, bạn và gia đình được tắm biển, ăn uống tại mảnh đất Kiên Giang đầy nắng và gió này, được hòa mình vào thiên nhiên bao la rộng lớn, cùng nhau bắt hải sản quây quần thưởng thức thành quả của mình, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Để được biết thêm thông tin chi tiết và nhận thông tin mới nhất về dự án  InterContinental Phú Quốc xin liên hệ với số điện thoại sau:

0913.756.339