Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh đất nền chiến lược trải rộng view

khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh là 1 dự án nhà phố cao cấp hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc trong nước, không chỉ bởi có CĐT là ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn bởi vị trí cực kì hot của dự án nhà phố cao cấp tại phía Tây Bắc Sài Gòn. Mọi tin tức được rò rỉ từ dự án nhà phố cao cấp về vị trí của Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh luôn được quý vị đón đọc và chú ý rất nhiều. Dưới đây là những tin tức xác thực nhất mà chúng tôi cập nhật được về vị trí “vạn người muốn” của dự án.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Đất nền Nhơn Hội New City

Dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh đất nền chiến lược

Đất nền Củ Chi được đặt tại mặt Võ Văn Bích, vì thế đây chính là 1 trong những dự án nhà phố cao cấp có vị trí chiến lược đắt địa tại cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn. Có thể thuận tiện nhận thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố cao cấp là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe Hồ Chí Minh . cùng với Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh trong tương lai sẽ là dự án nhà phố cao cấp công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. dự án The Residence 3 Củ Chi chắc chắn sẽ là dự án nhà phố cao cấp khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi lôi kéo được quý vị có nhu cầu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có lợi cho các nhà đầu tư , bởi 1 điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính đi lại đến dân sẽ đông và hạ tầng cơ sở khu vực tốt đến đấy”.Với vị trí này, Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện cho cư dân dự án nhà phố cao cấp trong việc đi lại trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh cũng hoàn toàn có thể đi lại thuận tiện thông qua Võ Văn Bích, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên.

Tại khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh , quý vị còn được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ, 5 sao, chất lượng quốc tế như siêu thị trong lòng đất, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp, trường học liên cấp, viện viện đa khoa quốc tế… tất cả sẽ tạo nên 1 Sài Gòn thu nhỏ ngay giữa Sài Gòn rộng lớn, đem lại sự tiện lợi, sang trọng, cao cấp nhất cho cư dân nội khu dự án. Một khu siêu thị sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những siêu thị với đầy đủ mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập thể dục với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án nhà phố cao cấp Nhà phố Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều đáp ứng trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án nhà phố cao cấp 1 hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh , địa cầu dường như thu nhỏ lúc mọi nhu cầu của tất cả gia đình đều được đáp ứng trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Dự án The Residence 3 HUD trải rộng view

dự án The Residence 3 Củ Chi định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh .Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố cao cấp của Công Ty Kim Tâm Hải. Gần vài trăm lô biệt thự Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía Tây Bắc thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh ra đời chính là một biện pháp để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền biệt thự lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/oyster-ganh-hao/

Một điều lý tưởng hơn nữa, CĐT dự án nhà phố cao cấp dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 19tr/m2 1 mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2 tỷ/lô đồng quý vị đã có thể sở hữu 1 đất nền biệt thự tại Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý vị được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Tuy cao cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng ưu đãi lúc mua Biệt thự The Residence 3 Hồ Chí Minh cực kỳ hấp dẫn thích hợp với nhu cầu sở hữu BĐS hạng sang với giá bán hợp lý tại 1 trong những vị trí chiến lược nhất Sài Gòn Sài Gòn. Nếu quý vị chú ý dự án nhà phố cao cấp và muốn nắm chi tiết chính sách bán hàng dự án nhà phố cao cấp xin vui lòng liên lạc hotline phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án nhà phố cao cấp tại website.

Trích bởi: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339