Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư tiêu chuẩn thế giới

Sự đẳng cấp, sang trọng và chất lượng thường sẽ là điểm mạnh khá lớn cho những khu Intercontinental Phú Quốc do bất cứ khách hàng nào tìm tới resort thì họ cũng đều muốn được tận hưởng những dịch vụ tuyệt hảo, được nghỉ ngơi, thư thái và trải nghiệm các giây phút hấp dẫn nhất tại http://bit.ly/2q5w7nu . Chính vì thế mà công trình Dự án Condotel Intercontinental cũng cực kỳ chú trọng tới sự đẳng cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện nghi nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn quốc tế năm sao. Một số thông tin sau đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Xem thêm  về vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý bởi vị thế đắc địa và các ưu điểm cực kỳ hot, có thể đem lại các khả năng lợi nhuận cao nhưng lại vô cùng hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì vậy cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Tất cả các căn Condotel đều được thiết kế và xây với chất lượng đẳng cấp, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong số những nhân tố đặc trưng mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam làm được.

Với các lợi thế và quá trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng cam kết cho quý khách hàng các hy vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được các chuyên gia cũng nhận định vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lợi nhuận khi số lượng du khách nước ngoài chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng; đáp ứng mong muốn tận hưởng thư giãn sang trọng, thể hiện đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong nước và ngoài nước.

Sở hữu vị thế cực đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, các căn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này bởi du khách tới đây sẽ ngắm nhìn được trọn vẹn quang cảnh và không khí của cát trắng biển xanh, những gì nên thơ, trữ tình và xinh đẹp nhất. So với các dự án rất khủng đã từng xuất hiện tại Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng các thế mạnh từ tiện nghi năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư háo hức và có sức thu hút lớn nhất hiện thời.

Dự án này nhận được sự nhận định khá cao từ những nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi nhuận lớn và lợi ích to lớn của nó trong việc đẩy mạnh sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn quý khách hàng sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp theo khi họ được hưởng chất lượng phục vụ làm họ vừa ý.

Trả lời

0913.756.339