Đối tác chiến lược của Hưng Thịnh Corp trong “ván bài”Dự án căn hộ hạng sang Sky Center

Còn hai tháng nữa mới chính thức ra mắt thị trường, căn hộ Sky Center Tân Bình đang tạo phải sức nóng to tại thị trường bất động sản khu vực Hà Đông, phần nhiều người mua mong muốn đặt chỗ trước . Điều này đã khẳng định rõ sức hút mạnh mẽ của Dự án căn hộ hạng sang Sky Center đến toàn thị trường bất động sản khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn.

Sky Center

Dự án căn hộ hạng sang Sky Center mang yêu thương

Điểm qua một số dự án căn hộ chung cư có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Sài Gòn. Mỗi dự án căn hộ chung cư có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với thuê Sky Center so với các dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. khu Sky Center nằm trong tổ hợp các Khu thành thị mới phía Tây Bắc Sài Gòn được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với từng dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai như {La Cosmo, Palacio Garden, Newberry Residence, Golf View Palace, Republic Plaza, Botanica, …|Botanica Premier, Melody Residences, La Cosmo, … gần Khu thành thị hứa sẽ đó là một không gian thành thị nóng lên, tiên tiến, đẳng cấp tương lai không xa.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được chỉ để cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích căn hộ Sky Center Tân Bình bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Tại thuê Sky Center không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa vượt bậc của Dự án căn hộ hạng sang Sky Center. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh. Đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Thiết kế tân cổ điển Dự án căn hộ hạng sang Sky Center

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, khu Sky Center đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là một dự án căn hộ chung cư đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc đẳng cấp tại khu vực phía Tây Bắc và Sài Gòn nói chung. Một trong những nhân tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án căn hộ chung cư đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho quý khách lên nhiều lo ngại.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ hạng sang Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư huyện bình chánh

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 32.5 tr/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Dự án căn hộ hạng sang Sky Center mong đợi sẽ hấp dẫn quý khách có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu căn hộ chung cư hạng sang để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Dự án căn hộ hạng sang Sky Center được xem là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2019. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn một căn hộ chung cư chất lượng. Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã chính thức mở bán, quý khách chú ý có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và cập nhật Tiến độ Dự án căn hộ hạng sang Sky Center.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhopearlplaza.net
0913.756.339