Điều kiện tiền đề phát triển dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Thuộc địa phận Bãi Trường huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, Sonasea Condotel Phú Quốc được coi là dự án vàng tại mảnh đất giàu tiềm năng phát triển du lịch biển.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư CEO Group, Sonasea Condotel Phú Quốc thu hút khách hàng và nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án. Đặc biệt, tọa lạc tại vị trí chiến lược và giàu tiềm năng phát triển bậc nhất hiện nay, dự án sở hữu vô vàn điều kiện tiền đề phát triển các dự án BĐS.

  1. Vị trí dự án

Tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc, sở hữu không gian thơ mộng lý tưởng tại đây. Sở hữu tới 150km đường bờ biển tuyệt đẹp cùng không gian hoang dã, nên thơ, Phú Quốc ẩn chứa sức mê hoặc lòng người.

Đặc biệt, thiên nhiên dường như còn ưu ái với Phú Quốc hơn cả khi nhiệt độ trung bình tại đây chỉ 28 độ C và hầu như không có bão, số ngày nắng trong năm lên tới 300 ngày – lý tưởng để phát triển du lịch biển quanh năm.

Chưa hết, sở hữu hệ sinh quyển phong phú, diện tích đảo chiếm tới ¾  là rừng nguyên sinh mang lại không gian trong lành tự nhiên thu hút lòng người.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Tin hot: Condotel Tây Hồ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho khách hàng đặc biệt tại thị trường Hà Nội

  1. Hạ tầng kỹ thuật

Được thúc đẩy du lịch kèm theo đó là hàng loạt hạ tầng kỹ thuật dần hoàn thiện như: sân bay quốc tế, cảng biển, đường xuyên đảo, cáp ngầm, nước ngọt và các tiện ích khác như: Casino, cáp treo xuyên biển, sân Golf, vườn thú, khu TTTM,…

  1. Chính sách khuyến khích đầu tư

Thúc đẩy kinh tế phát triển và trở thành khu đô thị loại I vào năm 2020, Phú Quốc được nới lỏng nhiều chính sách thu hút dòng tiền vốn như:

  • Thuế TNDN được giảm tới 10%, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, tiếp tục giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.
  • Nhà đầu tư được giảm ngay 50% thuế TNCN.
  • Miễn 30 ngày đầu tiên Visa cho du khách nước ngoài.

Từ những chính sách trên, Sonasea Condotel Phú Quốc như được phát triển trên mảnh đất đầy đặc ân không thể không phát triển.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Condotel Phú Quốc xin vui lòng tiếp tục theo dõi các bài đăng tiếp theo.

0913.756.339