Đánh giá vị trí dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River đang được nhiều khách hàng trên thị trường quan tâm khi sở hữu hàng loạt các giá trị sống nổi bật, một chất lượng sống được đảm bảo từ tên tuổi chủ đầu tư uy tín là Sunshine Group.

Để khách hàng có thể tìm hiểu thêm một cách rõ ràng về vị trí dự án, khả năng kết nối giao thông từ Sunshine Diamond River Q7 đến các khu vực lân cận, tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ cao cấp Quận 7, hãy cùng theo dõi những thông tin ngay trong bài viết sau đây của SaleReal.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được chia sẻ tại video:

Đánh giá vị trí dự án Sunshine Diamond River

Vị trí của dự án Sunshine Diamond River nằm tại 422 Đào Trí , phường Phú Thuận, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh. Đào Trí là tuyến đường được nhận thấy sẽ sớm trở thành tuyến đường ven sông đẹp nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai sắp tới.

Sở hữu được vị trí đắc địa, hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố kết nối giao thông, tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng, thuận lợi cùng với đó là những nổi bật về môi trường sống, giao thông đường thủy hay cộng đồng dân cư xung quanh tốt.

Vị trí khu vực dự án Sunshine Diamond River còn nằm lân cận với hàng loạt các công trình, hạ tầng giao thông có quy mô phát triển khủng tập trung đổ về như Mũi Đèn Đỏ, Panomax River Villa…Dự kiến các công trình, hạ tầng trên một khi được xây dựng hoàn thiện sẽ là những giá trị tiềm năng tác động một cách mạnh mẽ đến giá bán của Sunshine Diamond River Quận 7.

Khả năng kết nối giao thông tại Sunshine Diamond River Quận 7

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Theo nhìn nhận của SaleReal, vị trí khu vực chung cư Sunshine Diamond River dự kiến sẽ trở thành tâm điểm vàng của thị trường khu Nam Sài Gòn trong thời gian sắp tới. Nằm trong khu vực tam giác phát triển nổi bật của thành phố Quận 1, Quận 2, Quận 7, giúp cho căn hộ Sunshine Diamond River sở hữu được những tiềm năng thuận lợi trong việc kết nối giao thông đến các khu vực trọng điểm điển hình như khu đô thị Phú Mỹ Hưng và một số khu vực khác tại khu vực trung tâm thành phố.

Cụ thể từ Sunshine Diamond River quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong 5 phút chạy xe với khoảng cách gần 2km.

Hay quý khách hàng cũng có thể kết nối đến khu vực trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh từ căn hộ Sunshine Group với thời gian khoảng 20 phút.

Từ Sunshine Diamond River Quận 7 để đến CBD Thủ Thiêm tại khu vực Quận 2, dự kiến khách hàng cũng chỉ cần di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện với 10 phút chạy xe.

Khu tiểu cảng tại Quận 4 ước tính cũng chỉ cách chung cư Sunshine Diamond River với 10 phút đi lại.

Để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến thời gian kết nối từ dự án Sunshine Group này để đến nơi là khoảng 40 phút chạy xe.

Ngoài ra, việc kết nối giao thông từ Sunshine Diamond River Quận 7 đến một số địa điểm, khu vực tiện ích ngoại khu cũng chỉ mất dao động trong khoảng thời gian từ 5-10 phút di chuyển thông qua trục đường Nguyễn Lương Bằng hay đường nội khu Phú Mỹ Hưng bao gồm đầy đủ các tiện ích về trường học tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm mua sắm sầm uất cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí nổi tiếng.

Những thông tin được SaleReal trình bày trên đây, hy vọng đã giúp cho quý khách hàng đang quan tâm về dự án Sunshine Diamond River Quận 7 này có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân.

0913.756.339