Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương

Tại những căn hộ nhất căn hộ Thuận An , quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Astral City Bình Dương

Hệ thống tiện ích dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương từ trong ra ngoài

Trong số các dự án căn hộ chung cư trung tâm Thuận An. >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ nằm ở Mặt tiền Quốc lộ 13, Thành Phố. Thuận An, tỉnh Bình Dương có vị trí đắc địa về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Bình Dương. Đồng thời dễ dàng đi lại ra SVĐ Bình Dương, bến xe Bình Dương nhân tố giúp tăng giá trị dự án. Từ dự án Astral City Bình Dương , cư dân dễ dàng đi lại tới trung tâm thương mại trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng dễ dàng đi lại đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp căn hộ Thuận An đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Theo CĐT https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ đã từng bước thực thi cho dự kiến của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lựa đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ đem đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Đông Bắc Thuận An.

Đảm bảo đời sống an lành tại dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương

dự án Astral City Bình Dương có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp chung cư hạng sang luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, lúc chọn lựa căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án căn hộ chung cư là những nhân tố danh tiếng cần quan tâm.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/don-vi-tu-van-giam-sat-xay-dung-astral-city-la-ai/

Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã hoàn tất xong móng, và đến tháng đang mở bán sẽ chính thức mở bán thị trường chung cư hạng sang năm 2020. dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Thuận An một khu đô thị sinh thái. dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương đáp ứng đầy đủ mối để ý sống của khách hàng. Khi đáp ứng được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho quý khách đời sống bình yên an lành nhất. Sở hữu căn hộ là thời cơ hiếm có mà quý khách không thể bỏ qua. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, CĐT sẽ chính thức cho mở bán siêu phẩm dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh mở bán dự án chung cư hạng sang Astral City Bình Dương xin mời quý khách phone trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339