Chung cư cao cấp City Gate 3 sân vườn xanh mát góc view rộng vị trí đẹp nhất

City Gate 3 sân vườn xanh mát đẳng cấp sống hạ tẩng thông minh. Căn hộ vị trí tuyệt vời, địa chỉ đường An Dương Vương đầy đủ dịch vụ. Khu dự án cao cấp City Gate 3 vận hành chuyên nghiệp, tại quận Quận 8 góc view rộng. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Căn hộ dự án City Gate 3 thiên nhiên xanh mát, đầu tư bởi công ty Creed Group vị trí đẹp nhất. Gian bếp City Gate 3 thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.
Chung cư cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue hạ tẩng thông minh. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Với City Gate 3, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
ban can ho Kingdom 101 vị trí tuyệt vời. Căn hộ City Gate 3 mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…
City Gate 3 đầy đủ dịch vụ. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Căn hộ City Gate 3 được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
căn hộ Sunshine Avenue vận hành chuyên nghiệp. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng City Gate 3 có tài chính tốt.
ban can ho Kingdom 101 thiên nhiên xanh mát. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ City Gate 3 và được hỗ trợ!
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)905222379

0913.756.339