Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tiêu chuẩn cao hiện đại

[two_fifth]

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ diện tích 54 m2. Căn hộ view hồ bơi tuyệt đẹp toà Landmark 2 lầu 10. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 500 USD/tháng – không thương lượng.

[/two_fifth] [three_fifth_last]

ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

[/three_fifth_last] [two_fifth]

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tiêu chuẩn hiện đại, gần trung tâm đầy đủ tiện ích. Căn hộ nằm giữa thành phố, vị trí tại đường 208 Nguyễn Hữu Cảnh diện tích vừa phải. Căn hộ dự án Vinhomes Central Park đô thị tiện ích, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 kênh sinh lợi. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách. Căn hộ Vinhomes Central Park hỗ trợ linh hoạt, được phát triển bởi công ty Tân Liên Phát thuộc Vingroup tọa lạc mặt tiền. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đầy đủ tiện ích. Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Khu căn hộ Vinhomes Central Park trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Cho thuê Vinhomes Central Park nằm giữa thành phố. Vinhomes Central Park cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Tiện ích Vinhomes Central Park: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Vinhomes Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê diện tích vừa phải. Gian bếp Vinhomes Central Park thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đô thị tiện ích. Vinhomes Central Park mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Vinhomes Central Park.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê hỗ trợ linh hoạt. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0915916915

[/two_fifth] [three_fifth_last]

PHỐI CẢNH CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

[/three_fifth_last]
0913.756.339