Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức một không gian sống trong lành và yên bình

Có nhiều lý do để Moonlight Residences tự tin về “sứ mệnh” của mình đã hoàn thành tạo nên tổ ấm cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Nhằm mang tới cho cư dân của mình một cuộc sống một không gian sống trong lành và yên bình cho an cư lạc nghiệp. Chính vì lẽ đó CĐT Hưng Thịnh đã đem tới cho cư dân dòng sản phẩm căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức như một ngôi nhà mà hầu hết các bạn trẻ đang tìm kiếm hiện nay.

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức thiết kế sang trọng
Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức thiết kế sang trọng

Căn hộ Moonlight Residences với chất lượng cao nhất các nhu cầu của cư dân

Toàn bộ các căn hộ Moonlight Residences đều được trang bị khóa thông minh với các tính năng hiện đại. Với hệ thống cửa khóa cho phép cài đặt mật mã hoặc sử dụng thẻ từ để tối đa độ bảo mật, giải quyết nỗi lo lắng cho các gia đình về các vấn đề an ninh như xâm nhập, chống phá khóa. Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức không chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng khắt khe của căn hộ khiến khách hàng tin tưởng về tính pháp lý của dự án và minh bạch thông tin cho người mua nhà.

Các toà nhà chung cư được thiết kế giếng trời, xẻ khe giúp tăng độ thông thoáng cũng như tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên ở tất cả các phòng, tạo không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Đúng như tên gọi của dự án Moonlight Residences được ra đời với mục tiêu được chủ đầu tư xác định rõ ràng là kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, không chỉ đẹp mà còn phục vụ tối đa, ở chất lượng cao nhất các nhu cầu của cư dân.

Mặt bằng căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án Moonlight Thủ Đức khu phức hợp với đa dạng những tiện ích

Từ bên ngoài dự án Moonlight Thủ Đức khuôn viên cây xanh, khu dạo bộ, khu bể bơi , tiểu cảnh … được chủ đầu tư khéo léo thiết kế và bố trí hài hoà trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt. Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức nhằm mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và bình yên. Bên cạnh đó, toàn bộ các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà cũng được vận hành bởi BMS – hệ thống quản lý, điều khiển và tối ưu năng lượng thông minh.

Moonlight Residences là công trình hiếm hoi tạo ra một hệ sinh thái tiện nghi và đầy đủ cho cư dân đô thị ngay trong khuôn viên dự án. Không chỉ tìm nhà để ở, khách mua hoặc thuê nhà còn cần được sống trong một khu phức hợp với đa dạng những tiện ích phục vụ cho các nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm và hưởng thụ cuộc sống. Chẳng hạn như bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn Olympic, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng tậm gym, spa, club house, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời….

0913.756.339