Căn hộ mẫu Tropic Garden đồng ý của hàng nghìn quý khách tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện đón nhận của Hơn một nghìn lượt khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu can ho tropic garden được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một ít đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm sinh sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với tổng diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho một phần nhỏ gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo tại Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình ảnh Dual-keys gia chủ vừa có cách sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có khả năng đầu tư sinh lời hoặc không ngừng nghỉ sử dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có khả năng dùng phòng chính đểở đây , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là trọng điểm trongquy trình phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân có mặt Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống tại Quận 2. Với một số ít trang thiết bị tân tiến của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một vài dịch vụ đẹp nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, trung tâm thương nghiệp , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , năng động của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Hơn 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và nơi dân cưchú trọng năng động nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng ở đây khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu sôi nổi tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một vài tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc tạiđịa điểm nơi dân cư tập trung sôi động nhất của tổ phù hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được xây dựng Trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối làm nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cư lưu ý đông đúc nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với thập toàn tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Trả lời

0913.756.339