Căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

Ngày nay, lúc chất lượng cuộc sống hiện đại của con người ngày 1 nâng cao thì những đòi hỏi và yêu cầu về 1 môi trường sống càng khắt khe hơn. Chính vì vậy, sẽ có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá và lựa chọn 1 căn hộ tốt. Là nhà phát triển BĐS danh tiếng bậc nhất Việt Nam, không ngừng nỗ lực để đem tới những giá trị và tiêu chuẩn sống mới trong các sản phẩm của họ. khu dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ là 1 ví dụ điển hình.

Ecolife Riverside

Du an Ecolife Riverside Banggiachudautu.vn

Căn hộ dự án Ecolife Riverside Quy Nhơn mạnh mẽ trẻ trung

Trước tiên phải khẳng định, Du an Ecolife Riverside Banggiachudautu.vn nhận được sự chú ý của quý khách và NĐT trước tiên là nhờ vị trí và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt Điện Biên Phủ, đối diện đại siêu thị BigC và hồ điều hòa, căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án căn hộ nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Không ít quý khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh chóng lựa chọn khu dự án cao cấp Ecolife Riverside Bình Định làm nơi an cư để sinh hoạt, làm việc vĩnh viễn tại VN nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và đi lại giao thông thuận tiện.

Xung quanh quần thể khu đô thị khu dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và bệnh viện lớn của cả nước…cư dân tiện lợi đi lại giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngNgoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí kim cương còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, dự án căn hộ nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Quy Nhơn, SVĐ Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Khu chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh hồ bơi tràn

Không chỉ lợi thế về vị trí, quý khách còn phải “thừa nhận” thiết kế mặt bằng các tòa khu dự án cao cấp Ecolife Riverside Bình Định thông minh, giúp tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên trong từng hành lang, từng căn hộ. căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh chỉ có 12 căn trên 1 mặt sàn thoáng rộng với 07 thang máy hiện đại, tốc độ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng; vì thế Quý cư dân có thể lên xuống tòa nhà được nhanh chóng, tránh được việc ùn tắc thang máy trong giờ cao điểm. Thiết kế hoàn hảo với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án căn hộ đã ghi nhận số lượng lớn quý khách đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư CĐT cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. căn hộ chung cư Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh trông mong sẽ đen tới quý khách một môi trường sống tiên tiến – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các NĐT sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, csbh ưu đãi tối đa. Căn hộ giá rẻ với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Miền Trung Quy Nhơn tập trung đông các văn phòng và doanh nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng tiện lợi tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/hung-thinh/

Nguồn tại: Chung cư Pearl Plaza

Trả lời

0913.756.339