Các ích lợi bạn có được khi sở hữu căn hộ tại công trình Park Riverside

Park Riverside MIK – Trong số những công trình bất động sản nổi tiếng ở Quận 9 thì dự án Park Riverside là một trong số các nơi đáng sở hữu nhà nhất mà bạn phải cân nhắc lựa chọn. Vậy đâu là những lý do có khả năng thuyết phục bạn sở hữu nhà phố tại khu đô thị Park Riverside quận 9 ? Hãy cùng tìm hiểu coi các giá trị nào còn tiềm ẩn phía sau dự án nhà phố biệt thự Compound tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên này nhé!

Ngoài ra, nhiều khách hàng đang chú ý đến khu đông Sài Gòn tại khu vực quận 9 cũng nhận được sự quan tâm khá đặc biệt của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Du an Jamila giai đoạn 1 chỉ khoảng 200 căn hộ cấp ra mặt thị trường, cơ hội lớn cho khách hàng. Dự án Jamila cơ hội sống giữa lòng thành phố với giá bán hấp dẫn

Du an Empire sắp có mặt trên thị trường bất động sản Thủ Thiêm, trung tâm hành chính tương lai của Thành phố. Empire City hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài cùng với khách hàng thành đạt trong nước có nhu cầu sống tại trung tâm của trung tâm Sài Gòn.

ho dieu tiet park riverside quan 9

Khu nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Khi sống tại Park Riverside, bạn sẽ được đảm bảo sống trong 1 khu dân cư đẳng cấp, view sông rộng thoáng cùng mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt. Khi có yêu cầu shopping, vui chơi, bạn không phải đi ra ngoài do trong nội khu đã có đủ đầy những tiện ích cao cấp, chất lượng phục vụ đời sống. Sống ở Park Riverside bạn có khả năng đi làm ở Quận 7, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh khá nhanh chóng.

Còn với tình trạng bạn mua nhà phố ở Park Riverside để đầu tư thì những tiềm năng có khả năng nhận thấy trước mắt là vùng Phú Hữu hiện thời là trọng tâm của Quận 9 nhờ vào hạ tầng giao thông cải tiến mạnh với hai tuyến đường lớn là Cao Tốc và Vành Đai Trong. Bên cạnh đó, hiện thời đường Đỗ Xuân Hợp đang được mở rộng và Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố chấp nhận chủ trương mở rộng. Những vùng đường sá mở rộng thường giá trị tăng cường khá nhanh chóng và thực tế từ đầu năm 2015 đến nay giá cả đất khu vực đã tăng hơn khoảng 20%. Đồng thời, tại Quận 9 còn có Khu công nghệ cao với các nhà máy lớn, khu phức hợp, trường đại học lớn cho nên yêu cầu về nhà ở cao cấp cho kĩ sư, chuyên gia nước ngoài sẽ là khá lớn và hiện thời nguồn cung trong khu vực là không nhiều. Rõ ràng, sở hữu Park Riverside là bạn đang có cơ hội đầu tư cực tốt trong tương lai không xa.

Dù không nằm ở các quận trung tâm thành phố tuy thế Park Riverside có vị trí đường sá thuận lợi, có khả năng di chuyển dễ dàng và mau chóng; song song đó, ở khu vực này, công trình Park Riverside cũng tạo ra được thế mạnh riêng về 1 môi trường sống đẹp và yên tĩnh cho những ai cần sự thoải mái, tĩnh lặng sau những ngày làm việc áp lực, vất vả. Toàn bộ tiện ích trong công trình Park Riverside có khả năng đáp ứng tối ưu nhất cho mọi yêu cầu của cư dân từ việc rèn luyện thể thao, vui chơi, thư giãn tản bộ, cà phê chuyện trò, tiệc nướng cuối tuần cùng bè bạn…

Thật nên thơ và trữ tình khi những ngày cuối tuần bạn sẽ cùng các người thân của mình đi bộ dọc bờ sông, hòa mình vào tự nhiên xanh tươi, tâm hồn lắng đọng, thư giãn hơn bao giờ hết, tất cả trở ngại, căng thẳng dường như không còn, bạn trở về với những điều nguyên sơ và tuyệt đẹp nhất để sống tốt và sống khỏe mạnh hơn. Với công trình Park Riverside, bạn sẽ nhận ra các giá trị đẹp đẽ khác nữa trong đời sống của mình, không ganh đua, không quá buồn bã, lo lắng, sống vui vẻ và lạc quan hơn!

Trả lời

0913.756.339