Biệt thự biển Phú Quốc chào đón giới đầu tư

Với địa hình như một vịnh riêng tư và là một trong những bãi biển đẹp nhất Đảo Ngọc. Bãi Kem hiện nay đang trở thành tâm điểm sức hút của đảo Ngọc.

Vị trí lý tưởng


Được thiên nhiên ưu ái mang đến cho Phú Quốc khí hậu nhiệt đới đặc trưng mát mẻ quanh năm vì thế Phú Quốc trở thành điểm đến hấp mới cho khách du lịch và lựa chọn mới cho khách du lịch quốc tế, với tốc độ tăng trưởng khách đến 40%/năm.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Với biệt thự biển Phú Quốc Sun Premier Village Kem Beach Resort, chỉ với 2 tháng giới thiệu ra thị trường 90% sản phẩm trong giỏ hàng của SmartRealtors &Partners-đại lý phân phối sản phẩm đã có chủ.


Tại sao biệt thự biển Phú Quốc lại có sức hút đến như vậy thứ nhất chắc chắn phải kể đến vị trí ở trung tâm bãi Kem xung quanh là màu xanh của trời của nước thảm thực vật phong phú đa dạng. Tiếp đến đó là mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 20% trên tổng diện tích quy hoạch là 59,6ha.

Biệt thự biển Phú Quốc được thiết kế theo phong cách ngôi làng sinh thái: tối giản nhưng đầy sang trọng và thanh lịch. Đây sẽ mang đến cho khách du lịch một không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và những phút giây thư giãn nhất.

Không những thế biệt thự biển Phú Quốc còn được cam kết lợi nhuận lý tưởng lên đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 15 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhà đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho khỏan vay lên đến 70% giá trị biệt thự và ân hạn đến 24 tháng.

Từ những yếu tố mà biệt thự biển Phú Quốc  mang lại thì đây sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm: Dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An của chủ đầu tư Vingroup được xây dựng tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo đem đến tiềm năng du lịch và lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

0913.756.339