Bảng giá Palm Heights với chính sách nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư.

Quận 2 luôn là khu vực có sức nóng không bao giờ nguội trong lĩnh vực bất động sản, đây là khu đất vàng cho mọi dự án khi được tọa lạc tại đây và can ho palm heights quan 2 cũng không phải ngoại lệ khi được  nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, chắc chắn dự án sẽ đem lại thành công cho chủ đầu tư và phát triển mạnh mẽ kinh tế vùng.

tìm hiểu căn hộ feliz en vista có gí như thế nào, vị trí ở đâu mà, có điểm gì nổi trội hơn palm city

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Palm city quận 2 tọa lạc tại khu chung cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú nơi đây được bao quanh bởi con sông Giồng Ông Tố và kênh rạch Mương Kinh, nhờ có có 2 dòng kênh này bao quanh mà dự án có nhiều lợi thế về view nhìn cũng như tăng giá trị bất động sản. Dự án Palm Heights quận 2 được đứng dưới chướng của chủ đầu tư uy tín số 1 Sài Thành, Keppel Land, đây là công ty có vốn 100% nước ngoài, có trụ sở chính tại Singapo. Chính nhờ chủ đầu tư này mà thiết kế căn hộ luôn mang phong cách rất riêng biệt và đặc biệt nội trội nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư này đã mang đến cho giới bất động sản Việt Nam những dự án mang thương hiệu và tâm cỡ quốc tế như: dự án dòng Estella, Estella Heights, Riviera Point, Riviera Cove,…

Tháng 10 tới đây dự án đưa ra mô hình nhad mẫu và nhận đặt giữ chỗ cho những căn hộ đầu tiên, dự án căn hộ Palm Heights mở bán trước 2 tòa tháp T1 và T2 với tòa T1 bàn giao thô bới mức giá dao động từ 27 – 32 triệu/m2, tòa T2 sẽ bàn giao hoàn thiện với mức giá 34 – 36 triệu/m2. Trong lần giao bán lần này chủ đầu tư sẽ bàn giao 544 căn hộ với số căn trung bình là 8 căn/sàn. Ngoài ra khi mua căn hộ, chủ đầu tư nhận đặt giữ chỗ với mức giá là 50 triệu thanh toán đến khi bàn giao nhà tới quý 3 năm 2019  đủ 95% và 5% còn lại đến khi bàn giao sổ hồng hoàn thiện.

Với chính sách hấp dẫn với nhiều ưu đãi hãy nhận đặt cọccăn hộ Palm Heights ngay hôm nay để được tham dự Event mở bán đợt 1 với chính sách thanh toán ưu đãi lớn nhất.

 

0913.756.339