Bán dự án biệt thự The Mejor Quận 9 với giá gốc

Biet thu Mejor đang làm cả thị trường bất động sản cao cấp sôi sục. Với mức giá không tưởng nhưng qui hoạch thiết kế lại tuyệt đẹp, biet thu The Mejor Khang Điền là cơ hội sở hữu nhà tuyệt vời cho gia đình bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án The Mejor được tổng hợp lại chính xác nhất.

toan canh biet thu the mejor khang dien
Toàn cảnh biệt thự The Mejor Khang Điền

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MEJOR QUẬN 9

Quận 9 nghe có vẻ khá xa tuy nhiên dự án biệt thự The Mejor Khang Điền lại nằm ở khu vực giáp ranh với Quận 2. Khu vực này có nhiều tuyến đường lớn về các quận trung tâm TP như cao tốc HCM- Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai Trong, đường Song Hành Cao Tốc. Chính vì vậy, những cư dân tương lai của biet thu Quan 9 The Mejor có thể đi về trung tâm TP bằng cả xe máy và xe oto khá nhanh chóng.

Với xu thế ở ngoại ô, các doanh nhân thành đạt ngày càng chọn các dự án như biệt thự The Mejor, Melosa Garden làm nơi an cư vì đi lại rất thuận tiện.

TIỆN ÍCH XANH VÀ CAO CẤP CỦA THE MEJOR

Hệ thống tiện ích cây xanh xung quanh dự án và kênh rạch tạo một lá chắn những ồn áo khói bụi bên ngoài. Cuộc sống an bình, biệt lập đáng để sống cùng với rất nhiều các tiện ích nổi bật như hồ bơi cao cấp, phòng Fitness, siêu thị. Điểm đặc biệt nhất là mỗi căn biệt thự lúc nào cũng xanh mát với rất nhiều thảm cỏ, cây cối được bố trí hợp lí.

fitness club the mejor khang dien
Fitness Club
ho boi biet thu mejor quan 9
Hồ bơi thực tế

Chúng tôi tin dự án The Mejor Quận 9 sẽ là căn nhà trong mơ của quý khách. Một căn nhà đem lại bình yên và cuộc sống sung túc cho cả gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng dự án và dẫn xem thực tế nhà mẫu

khang dien chu dau tu the mejor

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0933.186.123 – MR PHÚC

PHỤ TRÁCH TƯ VẤN KHÁCH HÀNG QUAN TÂM BIET THU THE MEJOR

0913.756.339