Air Port City Nhà phố cao cấp ngay tuyến metro giá hợp lí

đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City được cho xây dựng tại huyện Long Thành, Đồng Nai. Từ ban đầu mới cho ra mắt, đã lôi kéo được nhiều lượt khách đến xem để thuê nhà.

Air Port City

Tìm hiểu thêm: khu dự án Air Port City Long Thổ

Dự án Air Port City ngay tuyến metro

Công ty Cổ phần Long Thổ đã tính toán rất kỹ lưỡng lúc chọn vị trí để quy hoạch dự án nhà phố và biệt thự tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần UBND huyện Long Thành thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ thành thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự tăng thêm giá trị của dự án.. Sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp này chủ sở hửu đảm bảo sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống xuất sắc tại Nhà phố Air Port City. Trong tương lai, lúc khu vực xã Tân Hiệp phát triển đầy đủ về hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích bên ngoài củaNhà phố Air Port City sẽ còn tăng nhanh chóng.

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ nhì tạo nên không gian sống đặc trưng tại Nhà phố Air Port City. Nói đến tiện ích Nhà phố Air Port City, không được bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của CĐT lúc dành tới để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những đề nghị của quý vị về mọi mặt cuộc sống hiện đại hàng ngày. Khu vực tiện ích dự án nhà phố và biệt thự được bố trí khéo léo để đem đến sự thuận lợi nhất, chăm sóc đầy đủ về cuộc sống hiện đại tinh thần cho cư dân.

Biệt thự Air Port City Đồng Nai giá hợp lí

Khu đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 2 tầng tầng với tổng 300 lô đất nền, được thiết kế đẹp Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của dự án biệt thự Air Port City Tập Đoàn Long Thổ Đồng Nai ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ dự án biệt thự Air Port City Tập Đoàn Long Thổ Đồng Nai , nên có những đặc trưng thú vị. Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao Nhà phố Air Port City rất tiên tiến và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng đã đi vào hoạt động với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Xem thêm thông tin Nhà phố Air Port City tại: Có thể bạn quan tâm: dự án Nhơn Hội New City Danhkhoireal.com

Về giá đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp: với siêu phẩm bởi vậy mà mức giá tại đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City lại hết sức ưu đãi: giá dao động từ 20 triệu/m2, bàn giao đã đi vào hoạt động cơ bản Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Nhà phố Air Port City ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực kế bên như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Được phân tích là một trong những dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại Nhà phố Air Port City không chỉ đem đến cho quý vị cuộc sống hiện đại tiện nghi cao cấp mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.

Trích dẫn: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339