Thiết kế và nhà mẫu tại khu Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Mermaid Seaview

Cho thuê chung cư Mermaid Seaview đầy đủ nội thất, tầng vừa diện tích 83m2. Căn hộ chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ và khu nấu ăn. 2 PN rộng rãi và thông thoáng.

Mermaid Seaview

Chung cư Mermaid Seaview cho thuê phong cách nghỉ dưỡng

Mặc dù Căn hộ chung cư hạng sang Mermaid Seaview cho thuê bao gồm các chung cư tầm trung tuy nhiên nhà đầu tư đã cung cấp tối đa về tiêu chuẩn cũng như tiện ích của các chung cư một cách tốt nhất, xứng ngang với các chung cư cao cấp khác, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Với lợi thế từ CĐT Phú Sơn Thuận Group với thương hiệu Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Mermaid Seaview nổi tiếng cùng địa điểm đặc địa, thiết kế hoàn hảo, các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu tiện lợi, cao cấp mang tính đồng bộ, dự án căn hộ chung cư đang nhận được rất nhiều sự để ý từ các đối tác, nhà đầu tư và quý vị đang muốn sở hữu một chung cư trong mơ với giá cả hợp lý nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Dự án này có vị trí số 2 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây đó là Khu thành thị có tiềm lực về địa điểm do đó chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí kim cương tuyệt hảo về nhiều mặt nên Cho thuê chung cư Mermaid Seaview đợi mong đó là sự chọn lọc lôi kéo giới đầu tư và giới bất động sản.

Cho thuê chung cư Mermaid Seaview còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao đảm bảo tài sản của quý vị một cách tốt nhất,dự án được thiết kế một tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu liền kề CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một cách khoa học và tiện lợi nhất. Thêm một điểm cộng nữa khiến cho Căn hộ chung cư hạng sang Mermaid Seaview cho thuê được nhiều quý vị chọn lọc và đánh giá cao là bởi CĐT Phú Sơn Thuận Group đã cho trang bị cả một hệ thống cây xanh quanh dự án căn hộ chung cư nhờ vậy đem đến một bầu không khí trong lành, dễ chịu và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Căn hộ cho thuê Mermaid Seaview nằm trung tâm

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Mermaid Seaview đem đến cho gia đình môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Với lối thiết kế độc đáo – tiên tiến theo phong cách phương Tây, 100% chung cư đều được nhận được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Mỗi chung cư đều có view nhìn trọn vẹn phong cảnh thiên nhiên xung quanh tạo cho chúng ta một cảm giác thoáng đãng và thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi, tránh xa nhịp sống hối hả của phố thị. Đặc biệt, tận dụng những tiện lợi về mặt địa điểm bên bờ song thoáng mát nên mỗi chung cư đều có thiết kế khai thác không gian ban công, lô gia thoáng mát, hướng về phía bờ sông mang trọn ánh sáng, gió trời mát mẻ vào chung cư. Với diện tích từ 92m2 đến 92m2 tương ứng các chung cư 1PN, 2PN và 3PN địa điểm các phòng chức năng được bố trí hợp lý, khoa học đảm bảo phát huy hết chức năng phục vụ cư dân.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá căn hộ gành hào để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khu thành thị Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Mermaid Seaview không chỉ là nơi tuyệt vời để ổn định gia đình mà còn tuyệt vời để lạc nghiệp với phương án cho thuê, từ căn hộ đến khu thấp tầng rồi đến khu văn phòng. Vị trí đắc địa của dự án căn hộ chung cư đảm bảo tiềm năng tăng giá và đảm bảo được lượng khách thuê luôn ở mức cao. Sở hữu cho mình một Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Mermaid Seaview chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Mermaid Seaview đem đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án.

0913.756.339