The Tresor Residence – Tổ hợp căn hộ hạng sang hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

căn hộ The Tresor quận 4 là một dự án nhà ở được đầu tư với qui mô lớn và sự dự định kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Tập đoàn Novaland, dự án nhà ở có những có những yếu tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ đưa đến cơn sốt, hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Tp. Hồ Chí Minh vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

The Tresor Residence

The Tresor Residence tiện lợi cho việc di chuyển

Với địa chỉ mới nhất của thuê căn hộ The Tresor tại số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12. Nằm cách Millennium, Saigon Royal, The Tresor, The Gold View, Grand Riverside, River Gate … chưa tới 1km, dự án nhà ở sẽ được thừa hưởng vô vàn những tiện ích đáng sống thuộc tổ hợp khu tổ hợp. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lọc của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim quận 4 của Tp. Hồ Chí Minh, tại vị trí uy phong vị trí thuận lợi của Tp. Hồ Chí Minh. Từ vị trí Căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em khách hàng được học trong các trường tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh. Với lưu thông giao thông, cư dân The Tresor Residence còn tiện lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Tp. Hồ Chí Minh: đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành … dẫn vào trung tâm quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng …và các tỉnh thành cạnh Tp. Hồ Chí Minh.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của Căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence quận 4 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án căn hộ. Có tới hơn 6.201,6 m² diện tích của khu đất dự án nhà ở được chủ đầu tư Tập đoàn Novaland cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà ở như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… căn hộ The Tresor quận 4 hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Tp. Hồ Chí Minh song vẫn đưa cư dân về gần với thiên nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Phong cách sống xanh dương độc đáo The Tresor Residence

thuê căn hộ The Tresor Tổ hợp 2 tòa chung cư hạng sang với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn căn hộ tại thuê căn hộ The Tresor. Các chung cư hạng sang cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những căn hộ chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà ở mà Tập đoàn Novaland gây dựng trên thị trường. Thiết kế căn hộ The Tresor Residence thông minh, tất cả các phòng trong chung cư hạng sang đều có thoáng tự nhiên. Mỗi chung cư hạng sang đều có 2-3 logia với hướng nhìn đẹp tới quảng trường nội khu và trung tâm thành phố. Logia có diện tích tiêu chuẩn 3,7m2, là không gian thư giãn, chăm sóc cây cảnh và phơi phóng cho các gia đình.Tại The Tresor Residence, mỗi chung cư hạng sang đều được trang bị những thiết bị nội thất cao cấp đồng thời chú trọng từng đường nét thiết kế nhằm mang đến môi trường sống tiện nghi, sang trọng cho gia chủ. Với khoảng diện tích từ 6.201,6 m².

Tìm hiêu thêm thông tin The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 12 từ năm 2015 đến 2019

Với vị trí thuận lợi tại phía Nam thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là cao cấp của mình, The Tresor Residence được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía Nam. Một sản phẩm lý tưởng để đầu tư lâu dài cho mai sau. Hiện nay, The Tresor Residence vừa được công bố chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án căn hộ. Ưu đãi The Tresor Residence cũng đã có, khách hàng quan tâm tới dự án nhà ở có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án nhà ở hot này.

Trích bởi: Canhopearlplaza.net
0913.756.339