Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước thiết bị ngoại nhập nhiều lựa chọn

Là dự án bất động sản đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được phát triển và đầu tư bởi Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Nằm trong quần thể KĐT mới Senturia Nam Sài Gòn. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án bất động sản xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thiết bị ngoại nhập

Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh dự án Tiến Phước có vị trí khu vực phát triển mới của Bình Chánh. Nơi đang được Sài Gòn đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cư dân có thể kết nối một biện pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống hiện đại thoả thích nhất. Dự án trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Điểm nổi trội đầu tiên của dự án bất động sản phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 29,34%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm tải năng lương, tiết kiệm điện…..

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh nhiều lựa chọn

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước còn sở hữu vị trí tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại đường Nguyễn Văn Linh. Là 1 quần thể tiên tiến gồm 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự. Trong đó dự án bất động sản tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Theo đại diện chủ đầu tư, Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án bất động sản đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại gkg.com.vn

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như Công ty CP Bất động sản Tiến Phước là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Đến với Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là đến với cuộc sống hiện đại xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không 2 cũng là thời cơ sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua.

0913.756.339