Mở bán đợt cuối tháp căn hộ cao nhất Dự án Stown Gateway Thuận An

Khi đời sống càng ngày càng bề bộn đòi hỏi con người phải chạy đua về mọi thứ, thì không gian sống vô cùng hấp dẫn và hòa hợp với thiên nhiên là mong muốn của nhiều người. Mong ước ấy sẽ được làm hài lòng tại Dự án Stown Gateway Thuận An.

Stown Gateway

Đọc ngay tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/compass-one/

Căn hộ chung cư Stown Gateway nằm ngay cửa ngõ

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người đem đến tâm huyết trao chọn cho Stown Gateway. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một đời sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Dự án Stown Gateway Thuận An cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Với địa điểm này, Dự án Stown Gateway Thuận An còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Bình Dương cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị đời sống của mình.

Tiện ích stown gateway bình dương được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ điều hòa , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, siêu thị Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 500 tỷ đồng, Khu thành thị Vĩnh Phú hiện được đánh giá là một trong những tổ hợp kiểu mẫu, rất được để ý hiện na Sự thực là tại Bình Dương thì sẽ không tưởng một địa điểm đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ hiện đại ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

Dự án Stown Gateway Thuận An công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các quốc gia phát triển

Dự án Stown Gateway Thuận An nói chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi quyết định sinh sống tại dự án căn hộ chung cư sẽ là sự quyết định hàng đầu dành cho mọi KH cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dự án Stown Gateway Thuận An phong phú về diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ studio một phòng ngủ là quyết định hợp lý cho vợ chồng trẻ mới kết hôn. Căn 2 đến ba phòng ngủ và căn penthouse hợp với gia đình nhiều thế hệ, những ai muốn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi mà vẫn có không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Stown Gateway

Đọc ngay tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/nguoi-menh-tho-nen-de-gi-tren-ban-lam-viec/

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả Dự án Stown Gateway Thuận An đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua Dự án Stown Gateway Thuận An. Lúc này, KH sẽ được chủ đầu tư STC Corporation giải thích lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Và chung cư quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú đem đến một đời sống tha hồ hơn cho chính những KH của chủ đầu tư. Và có thể nói Dự án Stown Gateway Thuận An chính là một cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là một nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339