Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen sở hữu đội ngũ an ninh chuyên nghiệp

Quá trình phát triển thành thị hóa của Việt Nam trong những năm vừa qua đã đạt được 1 số mặt tích cực như gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Tuy nhiên, gắn với sự phát triển đó là rất nhiều trở ngại thách thức trong quá trình phát triển đô thị. Trong đó, đáng kể nhất là mức độ ô nhiễm môi trường, tắc đường, kẹt xe… tại các thành phố lớn như Bình Dương ngày càng nghiêm trọng.

9X Next Gen

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen đi lại an toàn

Khu Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen với tổng diện tích hơn 95.224,5 m2, với cấu trúc bao gồm: Căn hộ chung cư, Shophouse và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo được xây dựng theo mô hình biết lập, khép kín cùng với kiến trúc Hoàng Gia và phong cách cổ điển. Tạo nên 1 dự án đẳng cấp, sang trọng, an ninh và riêng biệt tại 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp. Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen có 1 vị trí vô cùng dễ dàng lúc tọa lạc trên đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương- Khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Dĩ An. Khu vực đường Thống Nhất hiện đại đang được Ủy ban nhân dân Bình Dương chú ý và đang được đầu tư phát triển mãi mãi trong tương lai.

chung cư 9X Next Gen Bình Dương đã được xây dựng để phát triển thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen còn xây dựng rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp chẳng hạn như spa, hồ bơi, gym, massage, trung tâm mua sắm, thương mại,… nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ hằng ngày của cư dân.

Căn hộ 9X Next Gen đẹp sang trọng

Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen là quần thể căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế độc đáo Hàn Quốc các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với môi trường xung quanh mang lại cuộc sống cao cấp nhất cho cư dân. Với phong cách độc đáo mới mẻ chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư nước ngoài kiến tạo nên 1 khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống không chỉ gói gọn trong căn hộ của mỗi gia đình, CĐT dự án Hưng Thịnh Corp nhìn nhận và thấy được tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu chung cư. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài của Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen đều được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao.

9X Next Gen

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/saigon-garden-riverside-village/

Điểm ấn tượng nhất của dự án cao cấp Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen là có giá chỉ 25 triệu/m2, với căn họ có 2 phòng ngủ, bạn chỉ cần chi trả 30% ngay lúc ký hợp đồng là có thể sở hữu 1 căn hộ lý tưởng cho mình. Đây sẽ là 1 thời cơ dành cho cho các gia đình trẻ có nhà ở cho mình, lúc phân khúc nhà ở với mức giá này đang khan hiếm. Nằm trong quần thể Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen ,không gian sinh thái bên ngoài những chung cư hạng sang cũng được thiết kế với sự phong phú của cảnh quan, những hàng cây xanh, công viên hoa , hồ nước hay con kênh nhỏ uốn lượn xung quanh những chung cư hạng sang là dấu ấn không thể bỏ quên của Khu chung cư cao cấp 9X Next Gen. Sự hài hòa giữa môi trường xung quanh và kiến trúc , không gian thoáng đãng, yên bình tạo nên sức hấp dẫn của nơi đây.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339