Everde City khu đất nền hệ thống hoàn thiện khu trung tâm

Nhắc tới những yếu tố đặc trưng cư dân quý khách tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa thì chẳng thể không nhắc đến những yếu tố như vị trí chiến lược của dự án, chủ đầu tư uy tín và khu đô thị sinh thái trong lành. hơn nữa các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách về môi trường sinh sống.

Everde City

Everde City Tân Tạo hệ thống hoàn thiện

dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn tọa lạc tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, huyện Long An , Long An . Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 356 ha gồm 2 tầng và 323 lô từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Long An và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này đem đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Everde City thích hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án nhà phố và biệt thự trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án nhà phố và biệt thự trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Lựa chọn an cư, đầu tư tại nhà phố Everde City Tân Tạo quý khách có thời cơ trở nên công dân trong cộng đồng Everde City thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ tuyệt vời để cư dân Everde City gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Khi thiết kế 1 dự án, chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo còn rất để ý đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Everde City được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 28,5%. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở nên thỏa sức hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như cảm thấy những năng khiếu đặc trưng của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Biệt thự Everde City Đức Hòa khu trung tâm

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. nhà phố Everde City Tân Tạo toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình nhà phố và biệt thự, diện tích phong phú từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền. đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Ban công tại các nhà phố và biệt thự của Everde City được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự có thể từ 1-3 logia để quý khách có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng môi trường xung quanh và không gian rộng cho căn phòng.

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Everde City. Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Everde City đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án nhà phố và biệt thự, Everde City. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

0913.756.339