Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn vị trí đặc biệt khu an ninh

Giống như tên gọi Bình Định City View của mình, Bình Định City View Nhơn Hòa được kỳ vọng sẽ trở nên “Quy Nhơn thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của Quy Nhơn Quy Nhơn với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án biệt thự và nhà phố khác.

Bình Định City View

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Cam Ranh Bay Nhơn Hòa

Dự án đất nền Bình Định City View vị trí đặc biệt

Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn, giá bán dự án Bình Định City View tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Với những sản phẩm của Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn, quý khách và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn, CĐT Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn không chỉ đem đến cho quý khách 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn đem đến 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng 1 đời sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Điểm nổi bật trong thiết kế của Bình Định City View Nhơn Hòa huyện Quy Nhơn chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Có tới hơn 2,44 ha diện tích của khu đất dự án biệt thự và nhà phố được CĐT Trung tâm Phát triển Quỹ đất TX An Nhơn cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Đặc biệt, giá bán dự án Bình Định City View được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Bình Định City View khu an ninh

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Định City View có thể khiến cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Quy Nhơn đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 87.5m2 – 90m2 – 106m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-trang-luxury-apartment/

Bên cạnh sống cao cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ hàng đầu thì chọn Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ cảnh quan công viên rộng đang được xây dựng, phong cảnh cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án biệt thự và nhà phố cho không gian sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái mỗi ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn đắn đo khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ ổn định gia đình an lành mà nhiều quý khách mong muốn như vậy chọn Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn là sống sang, sống xanh cực kỳ lý tưởng. Hiện tại, số lượng đất nền chưa giao dịch tại Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn không còn nhiều, quý khách để ý và đang quan tâm xem xét giá bán Dự án đất nền Bình Định City View An Nhơn mới nhất xin vui lòng liên hệ số hotline phòng kinh doanh

Trích bởi: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339