Đầu tư bởi Thủ Đức House khu dân trí cạnh trung tâm

Ở dự án lần này , Thủ Đức House đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và đắt giá khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hưởng lợi từ quá trinh đô thị hóa tại khu vực. thiết bị hiện đại TDH Riverview khu dân trí

 TDH Riverview
Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn đầu tư bởi Thủ Đức House sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần dự án Sky City Bình Chánh cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án di chuyển hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus… dự án Sky City Bình Chánh có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng.
Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng tòa nhà mang lại cho khách hàng thì chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà. Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu mua một ngôi nhà mà có đầy đủ yếu tố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống không còn quá xa lạ, ngoài ra cũng là khẳng định đẳng cấp của bản thân. căn hộ TDH Riverview Thủ Đức là một dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Đông Hồ Chí Minh. Đến với đầu tư bởi Thủ Đức House, khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi vị trí đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Thủ Đức cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao hiện đại và hoàn thiện đến 80%.
Về nội thất, căn hộ được đảm bảo hoàn thiện tối đa ở mức cao cấp khi bàn giao cho khách hàng, với các hạng mục chính được trang bị đầy đủ bao gồm: Điều hòa các phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ, hoàn thiện thiết bị nhà vệ sinh và thiết bị bếp (máy hút mùi, chậu, vòi rửa, tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp), sàn gỗ + tủ gỗ cho phòng ngủ, điện dự phòng tại khu vực chung, khóa thông minh, cửa chống cháy Bên ngoài ngôi nhà đầu tư bởi Thủ Đức House là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu. Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ dễ dàng huy động được tiền bạc để thanh toán cho căn hộ mình đã chọn mua. Ngoài ra dự án sẽ đưa ra nhiều chính sách hơn để mang đến những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
Mức giá chỉ từ 26tr/m2 với dòng căn hộ cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại đầu tư bởi Thủ Đức House xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả.
Thông tin và bảng giá dự án đầu tư bởi Thủ Đức House vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ đầu tư bởi Thủ Đức House. đầu tư bởi Thủ Đức House – Nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời
Phone – 0905 222 379 chung cư cao cấp

0913.756.339