Cuộc sống khi mua nhà ở Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh là như thế nào?

Xuất hiện trên thị trường BĐS Cần Thơ với mô hình đất nền nhà phố, biệt Thự, khu dự án Cần Thơ Residence Cần Thơ nhanh chóng chinh phục quý khách hàng và các nhà đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem là một trong những “nước cờ vàng” của CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới, mang lại thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Cần Thơ .

Cần Thơ Residence

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/stelia-resort-phu-yen/

Dự án đất nền Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 kiến trúc tuyệt vời

dự án Đất nền Cần Thơ Residence nằm ở mặt tiền Quốc lộ 80, tại trung tâm thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ Cần Thơ đây là vị trí đẹp hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Cần Thơ , một trong những khu vực được UBND Cần Thơ đặc trưng quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Cần Thơ cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh là dự án bất động sản lân cận trả góp của CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới. Dự án đất nền cao cấp nằm ở vị trí đẹp số mặt tiền Quốc lộ 80, tại trung tâm thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ gần ngay KĐT mới Cần Thơ . Từ vị trí các nhà phố và biệt thự, quý cư dân dự án Cần Thơ Residence Cần Thơ sẽ được ngắm toàn cảnh tự nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa vô cùng tiên tiến và thân thiện.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực BĐS để góp phần xây dựng cuộc sống hàng ngày nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Cần Thơ đẹp hơn. Tổ hợp Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tại dự án Đất nền Cần Thơ Residence , CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Nhà phố Cần Thơ Residence đẳng cấp nhất

Với quy mô dự án bất động sản lên tới 319.120m2 trong đó 2/3 diện tích dự án bất động sản được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh Cần Thơ CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Bên cạnh đó, Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ninh-chu-sailing-bay/

Các chuyên gia BĐS cũng khuyến cao với quý khách hàng rằng, nếu muốn sở hữu một Đất nền Nhà phố tại Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh thì nên nhanh tay đặt ngay, bởi với khả năng và tiềm lực vốn có của dự án bất động sản thì các căn đẹp sẽ nhanh chóng được tẩu tán. Mặc dù hiện nay chưa được ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh đã làm mưa làm gió trên thị trường BĐS rất lâu, đặc trưng càng ở cuối năm 2019, nhu cầu mua nhà, đầu tư tài chính của người dân ngày dần tăng cao thì Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh càng được quan tâm và trông đợi ngày ra mắt chính thức hơn bao giờ hết. Sở hữu một Đất nền tại dự án bất động sản đều mang lại cuộc sống hàng ngày sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt bậc bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt bậc của mình, dự án bất động sản Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Trích dẫn: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339