Cư dân Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall được trải nghiệm tiện ích gì?

Nhiều quý khách hàng đã rất băn khoăn về SaiGon Metro Mall vietcomland.com của chủ đầu tư DanhKhoi Houlding, bởi xét về vị trí, qui mô thì đây quả thực là 1 dự án căn hộ cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở đẳng cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường BĐS đang bùng nổ giai đoạn này thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ trở nên 1 dự án căn hộ “ma” như rất nhiều dự án căn hộ trước đây. Liệu Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall là 1 thời cơ đầu tư hay rủi ro, bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi chính là những phân tích sâu nhất về thị trường giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

SaiGon Metro Mall

Tiện ích đa dạng tại  Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall

vietcomland.com là 1 dự án căn hộ sở hữu địa điểm nằm ngay mặt ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, nằm gần các tuyến đường chính Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển. Cách dự án căn hộ chưa đầy 1.5km là bến xe Quận 8, ngay gần dự án căn hộ là trung tâm hành chính và sân vận động Quận 8 – Nơi không ngừng nghỉ tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall sở hữu vị trí chiến lược nhất của phía Tây Nam Sài Gòn, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Bên cạnh đó, qui mô dự án căn hộ được đầu tư lên đến hơn nhiều tỷ đồng từ ông lớn DanhKhoi Houlding, chính vì thế dự án căn hộ sẽ là 1 KĐT đáng sống, nơi đi lại 1 cộng đồng cư dân rất là thượng lưu và văn minh, không chỉ có ý nghĩa về việc nhân văn mà còn giúp quý khách hàng có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, giúp cho công việc của mình thêm phát triển, gia đình có thêm những hàng xóm văn minh, có học thức.

Khách hàng khi sở hữu 1 căn hộ hạng sang của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng khi trở nên cư dân Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding. SaiGon Metro Mall vietcomland.com gần công viên Hồ Điều Hòa của Sài Gòn. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là 1 lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án căn hộ đẳng cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án căn hộ cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Căn hộ trung tâm thành phố của Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall

Theo dự định ban đầu, dự án căn hộ sẽ có 1 tòa nhà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com cao trên 22 tầng, với gần 300 Shop-Kiot cao câp được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall Quận 8 còn mang thiết kế mở rộng, đi lại linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Sở hữu 1 Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall, chính là quý khách hàng đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 môi trường sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi lý tưởng từ chủ đầu tư. Với 1 địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, cảnh quan và môi trường sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở nên trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Tây Nam thành phố, thời cơ vàng không thể bỏ qua cho NĐT và quý khách hàng.

Xem thêm thông tin tại

0913.756.339