Cho thuê căn Pearl Plaza 2 phòng ngủ nội thất cao cấp view city $1350

Cho thuê căn hộ Pearl Plaza 2 phòng ngủ Quận Bình Thạnh. Lầu cao view sông thoáng mát, nhà nội thất đầy đủ, thiết kế bên trong nhà đẹp. Căn hộ cho thuê Pearl Plaza hiện đang còn trống, đã có đầy đủ nội thất và vật dụng trong phòng. Được thiết kế trang nhã, thanh lịch.

Số phòng ngủ: 2, Giá: 1350 USD/tháng.

Từ Căn hộ Pearl Plaza quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Pearl Plaza nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Tại Pearl Plaza, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Pearl Plaza, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0906765092

MÃ TIN: PP-XX97

Cho thuê căn hộ Pearl Plaza Cho thuê căn hộ Pearl Plaza Cho thuê căn hộ Pearl Plaza Cho thuê căn hộ Pearl Plaza Cho thuê căn hộ Pearl Plaza

Leave a Reply