Cát Tường Phú Hưng dự án đất nền thiết kế phá cách sảnh sang trọng

Sức nóng đến từ các dự án Cát Tường Phú Hưng sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Đồng Xoài đang chính là một “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Cát Tường Phú Hưng

Khu dự án Cát Tường Phú Hưng thiết kế phá cách

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến bất động sản Bình Phước luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Nhà đất kế cận Bình Phước từ trước đến ngày nay luôn được xem như là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Đồng Xoài. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở vùng kế bên này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741, Đáng chú ý hơn, UBND tỉnh Bình Phước, công nhận thị xã Đồng Xoài là đô thị loại III, thì việc Đồng Xoài trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào cuối năm nay đã nằm trong tầm tay. Do đó, giá trị của Dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài trong thời gian tới sẽ không ngừng ra tăng..

Tiện ích dự án Cát Tường Phú Hưng mang tới cho chủ nhân Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Một trung tâm Đồng Xoài mới đang dần hoàn thiện tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng lưu thông sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm hành chính. Với khu siêu thị rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý khách hàng. Ngoài ra dự án nhà phố giá rẻ còn phức hợp cùng các tiện ích khác như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group sảnh sang trọng

Thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần lớn hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (28tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Đồng Xoài. Trong tương lai không xa, Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Đồng Xoài Đồng Xoài. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : nhà phố barya citi danhkhoireal.com

0913.756.339