Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex – Con cưng của Hưng Thịnh Corp

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý vị tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của căn hộ q7 saigon riverside Complex . Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn quy mô của dự án bất động sản này, nhưng những thông tin xác thực nhất đến này vẫn chưa được CĐT ra mắt rộng rãi. Dưới đây là một số thông tin địa điểm xác thực nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Q7 Saigon Riverside Complex

Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex trọn tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Vị trí của dự án hưng thịnh nằm ngay giữa trung tâm khối văn phòng của mặt đường Đào Trí, trước sau và xung quanh dự án bất động sản đều là các tòa nhà cao tầng nổi tiếng với những doanh nghiệp của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở nên dự án bất động sản hot trên thị trường BĐS sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án Q7 Saigon Riverside Complex Quận 7 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án bất động sản bao gồm: đường Đào Trí, Huỳnh Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại dự án Q7 Saigon Riverside Complex, cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng lên sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án.Khi trở nên cư dân căn hộ q7 saigon riverside Complex, quý vị sẽ được tận hưởng và có những phút giây xuất sắc nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex chính là chọn lựa toàn vẹn nhất để đảm bảo cuộc sống hàng ngày gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính mình có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Môi trường sống tốt cho sức khỏa cả gia đình tại Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex

Với những quý vị yêu thích không gian xanh thì Q7 Saigon Riverside Complex thuộc dự án hưng thịnh đúng là dự án bất động sản mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm bớt tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex tại: dự án căn hộ chung cư quận 7

Chủ đầu tư của Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex là Hưng Thịnh Corp – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án bất động sản do Hưng Thịnh Corp làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án bất động sản khác, vì thế, CĐT Hưng Thịnh Corp luôn là một chọn lựa đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được dự đoán trước. Hiện nay, Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex vừa được ra mắt chính thức, đây cũng là cơ hội cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án chung cư. Ưu đãi Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex cũng đã có, quý vị để ý tới dự án bất động sản có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án bất động sản hot này.

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza

Trả lời

0913.756.339