Căn hộ chung cư Grand Central “Đa Năng”

Nhà mẫu Grand Central trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Quận 3. Kết hợp với đó là sự tuyệt vời trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Grand Central

Nghiên Cứu Thêm: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Chuẩn Bị Công Bố: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-dien-chau/

Vị trí đẹp về phong thủy  của Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central

Dự án mới nhất của chủ đầu tư tại 196 – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM. https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-dien-chau/ với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central nằm trong quần thể KĐT mới Phường 6 tại cửa ngõ phía NAM. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central .

Tiện ích Nhà mẫu Grand Central được nhiều gia đình phân tích cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khoẻ. Chung cư xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Để có không gian tiệc tùng cho bạn bè lúc hội họp, tiệc tùng lúc có dip thì chủ nhà có thể biến ngay vườn nướng BBQ của dự án làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, phải đi xa tìm nơi để ăn.

Không gian sống trong lành giúp trr có sức khỏe tốt

Ngoài ra, điểm vượt trội nữa tại Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Theo đại diện chủ đầu tư, Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án bất động sản đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mekong/

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo ích lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án nhà ở. Với chủ đầu tư như công ty là 1 công ty danh tiếng thì quý vị có thể yên tâm lúc chọn người đem đến 1 căn hộ hạng sang tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Căn hộ khách sạn Căn hộ chung cư cao cấp Grand Central mong chờ là nơi định cư tuyệt vời cho mọi đối tượng cư dân. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống hiện đại tốt đẹp trong tương lai.

Tham khảo bởi: Canhopearlplaza.net
0913.756.339