Bách việt Lake garden dự án tầm nhìn tuyệt đẹp đầy cá tính

(https://canhopearlplaza.net) Biệt Thự bách việt Lake garden hiện là dự án rất được nhiều quý khách hàng mua nhà chú ý vì đây là dự án đất nền Nhà phố nhưng lại có giá cực hấp dẫn dành cho quý khách mua nhà. dự án bách việt Lake garden tầm nhìn tuyệt đẹp

bách việt Lake garden

khu đất nền bách việt Lake garden Bắc Giang

Nên được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa của quận. Biệt Thự bách việt Lake garden được phát triển với quy mô hơn , tại địa bàn Bắc Giang, Huyện Bắc Giang, thuộc Khu Nghỉ Dưỡng TP. Hồ Chí Minh. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Biệt Thự bách việt Lake garden cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của khu đất nền bách việt Lake garden Bắc Giang cư dân có thể di chuyển tới Bắc Giang các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến , dự án được đánh giá là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. khu đất nền bách việt Lake garden Bắc Giang chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối với những tiện ích đỉnh cao, sang trọng, đẳng cấp cùng những trải nghiệm khác biệt. Trong bán kính 3km từ Hoang Gia New Melbourne Bac Ninh khách hàng dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như nơi kết nội giữa nội thành Bắc Giang với khu đô thị phía nam phía bên kia đường cao tốc, là niềm tự hào của đô thị Bắc Giang, đây cũng là con đường kinh tế huyết mạch cho sự phát triển kinh tế khu vực phía bắc.

Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Các đất nền bên trong Him Lam Dai Phuc Bac Ninh được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các đất nền cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu đất nền cho thuê khu đất nền bách việt Lake garden Bắc Giang được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Với mức giá đó.chủ sở hữu Biệt Thự bách việt Lake garden sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.

hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. Thông tin về dự án cao cấp khu đất nền bách việt Lake garden Bắc Giang, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-akari-city-nam-long-binh-tan/

Đọc thêm tin này

0913.756.339